Vô vàn
hoạt động thú vị

Checkin ở không gian rừng dừa
Không cần phải mang quá nhiều đồ đạc, quần áo trong thời tiết nắng nóng của hội an. Thuận Tính Retreat có cho thuê váy áo boho, áo dài … đủ kích cỡ và màu sắc tha hồ cho các chị em tạo dáng.

Thưởng thức
những món ăn dân dã

Đặc sản vùng miền quê và các món chỉ có tại khu rừng dừa xứ hội.
Ngoài những món ngon truyền thống mỳ quảng, cao lầu, xá xíu … do chính tay đầu bếp người hội an nấu đậm đà, các anh chị em bạn bè cũng nên thử những sản vật chỉ có ở xứ dừa cẩm thanh:
- Dộp nướng mỡ hành
- Cá rô phi chiên xù sốt mắm xoài
- Gỏi dừa nước hải sản/ thịt

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em với nhiều hoạt động an toàn, vui nhộn. Tô tượng, tô tranh cát, chơi đậu mùn, câu cá nam châm … những trò chơi đơn giản của tuổi thơ miền quê.
Nếu các anh chị em, bạn bè đi đoàn lớn trên 30 người, chỉ cần đặt trước, thuận tính retreat có thể tổ chức buffet, ca hát, nhảy múa, có mc dẫn chương trình kiểu miền quê … có thể tổ chức bbq ngoài trời, nhâm nhi ly bia lạnh hoặc ly cocktail và ngắm đàn vịt bơi thong dong trong rừng dừa.
Tất cả để đem đến cho quý anh chị em bạn bè những kỷ niệm thật vui tươi và đáng nhớ.

Nếu gia đình, nhóm bạn muốn khám phá những nơi mà rất ít người được trải nghiệm ở khu rừng dừa, hãy liên hệ ngay để Thuận Tính Retreat sắp xếp cho bạn cùng trải nghiệm chèo thuyền thúng hoặc thuyền dài lênh đênh, len lỏi trong khu rừng dừa bí hiểm. Cùng các trải nghiệm câu ráy, mò dộp chỉ có tại rừng dừa Cẩm Thanh.

DRAMA BẤT TẬN giữa VÔ DIỆN và THUẬN TÍNH RETREAT

Chuyện hôm kỉa hôm kia giờ mới kể á mấy anh chị.
Vô Diện thì nổi quá nổi rồi nên nghe nói ổng ghé Thuận Tính Retreat thì tụi tui mừng dữ lắm, nhân viên lấy xe đạp ra đón từ đầu ngõ. Vào thì kêu đủ món ngon vật lạ, bắt vịt bắt cá đồ cho ăn từa lưa, đầu bếp hì hụi trang trí lồng lộn cả bàn ăn luôn.
Ăn xong thì lượm luôn thuyền chèo vào mấy ngách trong rừng dừa, khen lấy khen để chỗ này chỗ kia, checkin 365 tấm không chừa góc nào.
Ai dè tới lúc tính tiền thì kêu hổng đem tiền, mới quay qua quay lại may sao nhân viên tui bắt kịp.
Giờ sao giờ sao, giờ sao ta???
Ảnh đòi vô rửa chén rửa ly trừ nợ, chời ơi rửa 5 cái rớt hết 3 cái ời, chắc tui lỗ nặng cú này. Đã zậy đang rửa còn bỏ của chạy lấy người, nhân viên tui hô làng hô xóm đuổi theo, cuống quá nhảy luôn xuống ao làm mấy con tôm sợ hãi bỏ trốn.
Thôi tội quá, tụi tui thả zề, trên đường zề không quên ghé nhà bà ngoại định hớt mấy quả bí lủng lẳng, bà ngoại cũng máu không kém hen, cầm gậy rượt quánh chạy bớ làng
Nghe nói ổng đang kêu gọi anh chị em bạn bè vô Thuận Tính Retreat đòi lại công bằng, bớ làng nước ơi vô mà xem
Chỗ tụi tui chỉ có cảnh đẹp, nhân viên dễ thương quá trời quá đất á, muốn chụp ảnh đẹp là mấy bé ra chụp giúp cho siêu có tâm luôn, đồ ăn thì khỏi bàn nữa hen, đúng chuẩn đầu bếp Hội An nấu luôn, mà giá cả phải chăng lắm chứ hổng cần chuồn đâu à.