NHỮNG TRẢI nghiệm ẨM thực đặc sắc

miền quê dân dã xứ Hội

Những đặc sản ẩm thực địa phương đã quá quen thuộc với người dân và cả du khách gần xa. Các món ăn tại Thuận Tính Retreat do chính tay các đầu bếp người hội an chế biến, khẩu vị đậm đà đúng chuẩn miền trung.
Đã đến Thuận Tính Retreat thì không thể bỏ qua những món đặc biệt, từ nguyên liệu địa phương, chỉ có tại rừng dừa cẩm thanh. Các anh chị em bạn bè đã thử những món này chưa? Dộp nướng mỡ hành, Gỏi dừa nước, Ếch chui ống tre.
Một điều làm nên thương hiệu ẩm thực của Thuận Tính Retreat là các nguyên liệu tươi ngon được các đầu bếp đi chợ tuyển chọn từ sáng sớm để đem đến cho các anh chị em, bạn bè những hương vị đáng giá nhất. Vì phải mua từ sớm, một vài món cần được đặt từ sớm, nên nếu các anh chị em, bạn bè muốn thưởng thức những món ăn đặc biệt hơn, vui long đặt trước ít nhất 3 tiếng để Thuận Tính Retreat kịp thời chuẩn bị.
Nếu đi theo nhóm, Thuận Tính Retreat phục vụ mâm cơm gia đình với những món ăn quen thuộc vô cùng đậm đà được nấu từ các nguyên liệu tươi ngon của miền quê.
Nếu các anh chị em, bạn bè đi đoàn lớn trên 30 người, chỉ cần đặt trước, Thuận Tính Retreat có thể tổ chức buffet, ca hát, nhảy múa, có mc dẫn chương trình kiểu miền quê … có thể tổ chức bbq ngoài trời, nhâm nhi ly bia lạnh hoặc ly cocktail và ngắm đàn vịt bơi thong dong trong rừng dừa. Tất cả để đem đến cho quý anh chị em bạn bè những kỷ niệm thật vui tươi và đáng nhớ.
Đến Thuận Tính Retreat, bạn cũng đừng quên nhâm nhi một ly cà phê sáng, truyền thống như cà phê việt nam hay cappuccino, latte đúng kiểu người ý. Ngoài cà phê, những món nước ép trái cây tươi, nước mát dân gian, mocktail trái cây tươi vô cùng tươi mát sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn nạp đầy năng lượng vì biết mình đang chăm sóc bản than một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Ngồi đến khi hoàng hôn buông xuống, trong không gian của rừng dừa lúc chiều tà, tiếng lá dừa xào xạc và đàn vịt đang thong dong lướt trên mặt nước để về lại bờ, hãy chiều chuộng bản than với một ly cocktail đặc trưng của xứ dừa yên ả.